NƯỚC HOA DUBAI

Chi tiết sản phẩm

LÝ DO NHIỀU NGƯỜI THÍCH NƯỚC HOA DUBAI
(sản phẩm không phải là thuốc & Thực phẩm chức năng)

Có rất nhiều lý do để tinh dầu nước hoa Dubai trở nên hot như hiện nay, trước tiên chúng ta phải nói đến đó là hiệu ứng của những người nổi tiếng đã sử dụng loại tinh dầu nước hoa Dubai này, họ yêu thích sử dụng tức là họ cảm thấy hài lòng, sản phẩm tốt nên được nhiều người tìm hiểu và hưởng ứng theo.
Thứ hai là sự độc đáo và mới là trong thành phần cũng như cách sản xuất loại nước hoa này. Bởi vì tinh dầu nước hoa Dubai được làm từ tinh dầu và nước cất, trong khi đó các loại nước hoa thông thường chỉ được làm từ tinh dầu với nước cất và cồn.
Một lý do khiến nhiều người chuộng loại nước hoa này nữa là bởi hương thơm lưu lại có thể lên đến 1-2 ngày tùy cơ thể mỗi người. Nguyên nhân là do tinh dầu nước hoa Dubai không chứa cồn do đó chúng sẽ lưu hương lâu hơn nước hoa bình thường.

NƯỚC HOA DUBAI NHIỀU NGƯỜI ƯA THÍCH

Khả năng giữ hương thơm từ 1-2 ngày là một trong những lý do. khiến tinh dầu nước hoa Dubai được nhiều người cực kỳ yêu thích. Lý do lớn nhất mà nhiều người dù không sành nước hoa đi chăng nữa cũng đều mong muốn sở hữu một chai tinh dầu nước hoa Dubai đó là bởi thiết kế vô cùng SANG TRỌNG và ĐẲNG CẤP của mỗi loại. Mỗi dòng sẽ có một thiết kế khác nhau rất cá tính, mới lạ, sáng tạo thể hiện đẳng cấp của người sở hữu chúng.Hướng dẫn sử dụng tinh dầu nước hoa Dubai
Tinh dầu nước hoa Dubai sẽ tỏa hương siêu quyến rũ, lan tỏa và lưu lại hương thơm rất lâu khi nó được sử dụng trên các điểm mạch trên cơ thể bạn như vùng cổ tay, cổ, sau tai hay sau gáy và bên dưới khuỷu tay.Những vị trí này có mạch đập mạnh và nhiệt cao hơn nên làm cho mùi hương khuếch tán một cách tự nhiên nhất trên cơ thể bạn.


BẢO QUẢN NƯỚC HOA DUBAI

Tránh ánh sáng mạnh trực tiếp vào tinh dầu
Đậy kín nắp chai sau khi sử dụng
Bảo quản nơi thoáng mát và xa nguồn nhiệt
Xuất sứ tinh dầu nước hoa Dubai
Tinh dầu nước hoa Dubai được xuất sứ từ Dubai ( Ả Rập)
Lý do nhiều người thích tinh dầu nước hoa Dubai

Bảo quản:

- Dưới 30ºC, nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời trực tiếp.
- Không sử dụng nếu bao bì bị dập vỡ. Hiệu quả sử dụng có thể đa dạng tùy vào cơ địa mỗi người
- Made in vietnam
- Đăng ký và chịu trách nhiệm phân phối:  

Bình luận sản phẩm

Tìm kiếm nhiều:

Video giới thiệu

Chúng tôi trên Facebook